[Vật Lí 12] Bài tập

T

thichthinghi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot cuon day ,co dien tro R = 40 om , cuon cam L = 0,3/ pi H vao mot hieu dien the xoay chieu u= 200 can 2 sin 100 pi t . tinh nhiet luong toa ra tren cuon day trong vong mot phut la :
a)11520kcal
b)38400cal
c)9186.6cal
d)9216cal
dap an la d nhung cau hoi dat ra la lam the nao de tinh dc ,cong thuc la de tinh ra cai dap so ay la ji ,
 
P

phuongnhungbn

ta có công thức :Q = I^2* R* t
tính đc Z = 50 => I =4 => Q = 38400 J mà 1 J = 0,24 cal => Q = 9216cal
 
S

songlacquan

phuongnhungbn said:
sặc kết quả D là đúng rồi mờ >"< 1 J = 0,24cal mờ
kô chính xác lắm
1Cal=4.184J
vậy 1J=0.239Cal
nên sẽ có sai số như vậy đấy
hi vọng đi thi người ta sẽ cho mình 1J=? Cal kô thì tính toán sai hết
 
P

phuongnhungbn

ừm kể cả 500ms cũng chuyển hệ đc mà ( sáng nay lọ mọ mãi mới chuyển đc tính xem 1 J = ? cal ) chắc đi thi người ta cho ko phải lo
 
Top Bottom