S
so_am_i


Hôm nay làm thử đề Chương 1 trên HM em gặp rắc rối ở câu này rất mong dc giúp đỡ
Thank!
đáp án D nhưng mình ko tính ra??
cách mình làm là: dựa trên :[TEX]{A}^{2}= {x}^{2}+\frac{{v}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
nên mình lấy[TEX]{ {\alpha }_{0}}^{2}= {\alpha }^{2}+\frac{{v}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
rồi tìm ra [TEX]\alpha [/TEX] và [TEX]\alpha =\frac{s}{l}[/TEX]
nhưng kết quả là [TEX]\approx [/TEX] 2?? Sai ở đâu nhỉ? Mọi ng júp với!
[FONT="]7, [/FONT]
[FONT="]Một con lắc đơn có chiều dài l = 20cm, treo tại nơi có g = 9,8m/s2. Kéo con lắc lệch khỏi phương thẳng đứng góc α = 0,1 rad rồi truyền cho con lắc vận tốc 14 cm/s theo phương vuông góc với sợi dây. Biên độ dao động điều hòa của con lắc là[/FONT]
[FONT="]Câu trả lời của bạn: [/FONT]
[FONT="]A. 2 cm. [/FONT]
[FONT="]B. 4 cm. [/FONT]
[FONT="]C. 4√2 cm. [/FONT]
[FONT="]D. 2√2 cm. [/FONT]
đáp án D nhưng mình ko tính ra??
cách mình làm là: dựa trên :[TEX]{A}^{2}= {x}^{2}+\frac{{v}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
nên mình lấy[TEX]{ {\alpha }_{0}}^{2}= {\alpha }^{2}+\frac{{v}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
rồi tìm ra [TEX]\alpha [/TEX] và [TEX]\alpha =\frac{s}{l}[/TEX]
nhưng kết quả là [TEX]\approx [/TEX] 2?? Sai ở đâu nhỉ? Mọi ng júp với!