[Vật Lí 12] Bài tập

L

longtt1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Đơn vị nào sau đây không có thứ nguyên như Henry :
[TEX]A. \frac{jun}{(ampe)^2}[/TEX] [TEX]B. \frac{tesla.m^2}{ampe}[/TEX] [TEX]C.\large\Omega.s[/TEX] [TEX]D.\frac{1}{F.s}[/TEX]
Bài 2: Bước sóng giới hạn đối với 1 kim loại là 5200 Ăngtorong. Các e quang điện sẽ đc bứt ra nếu kim loại đó đc chiếu sáng bắng ánh sáng đơn sắc đc phát ra từ
A. Đèn hồng ngoại 50W
B. Đèn hồng ngoạo 10W
C. Đèn tử ngoại 50W.
D. Đèn hồng ngọao 1W
 
L

longtt1992

Ai làm giúp vs....................................................Ai có lòng xin giúp :D
 
Top Bottom