D
daica46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thankz mọi người trước nha
13,
Cho mp = 1,0073u, mn = 1,0087u, NA = 6,02.1023mol-1, c = 3.108 m/s, u = 1,66.10-27Kg. MHe = 4 gam. Hạt α có khối lượng 4,0015u. Năng lượng toả ra khi tạo thành 1 gam Hêli có giá trị.
Chọn câu trả lời đúng:
A. 6,85.1012J
B. 6,85.1015J
C. 0,685.1012J
D. 0,685.1015J
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
13,
Cho mp = 1,0073u, mn = 1,0087u, NA = 6,02.1023mol-1, c = 3.108 m/s, u = 1,66.10-27Kg. MHe = 4 gam. Hạt α có khối lượng 4,0015u. Năng lượng toả ra khi tạo thành 1 gam Hêli có giá trị.
Chọn câu trả lời đúng:
A. 6,85.1012J
B. 6,85.1015J
C. 0,685.1012J
D. 0,685.1015J
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!