[Vật Lí 12] Bài tập

N

ncthang12a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tụ điện của mạch dao động có điện dung C = 1μF, ban đầu được tích điện đến hiệu điện thế 100 V, sau đó cho mạch thực hiện dao động điện từ tắt dần. Năng lượng mất mát của mạch từ khi bắt đầu thực hiện dao động đến khi dao động điện từ tắt hẳn là:

Câu trả lời của bạn:
A. ΔW = 5 kJ. B. ΔW = 5 J. C. ΔW = 10 mJ. D. ΔW = 5 mJ.
 
T

thuhoa181092

Tụ điện của mạch dao động có điện dung C = 1μF, ban đầu được tích điện đến hiệu điện thế 100 V, sau đó cho mạch thực hiện dao động điện từ tắt dần. Năng lượng mất mát của mạch từ khi bắt đầu thực hiện dao động đến khi dao động điện từ tắt hẳn là:

Câu trả lời của bạn:
A. ΔW = 5 kJ. B. ΔW = 5 J. C. ΔW = 10 mJ. D. ΔW = 5 mJ.
Ông này tính chơi xỏ anh em hay sao mà đưa ra bài nỳ=.=
Coi lại CT trong SGK nha=.=
 
X

xilaxilo

Tụ điện của mạch dao động có điện dung C = 1μF, ban đầu được tích điện đến hiệu điện thế 100 V, sau đó cho mạch thực hiện dao động điện từ tắt dần. Năng lượng mất mát của mạch từ khi bắt đầu thực hiện dao động đến khi dao động điện từ tắt hẳn là:

Câu trả lời của bạn:
A. ΔW = 5 kJ. B. ΔW = 5 J. C. ΔW = 10 mJ. D. ΔW = 5 mJ.

năng lượng mất đi = năng lượng ban đầu của mạch

[TEX]W=\frac{1}{2} CU^2=0,005[/TEX]

>>> ngộ
 
Top Bottom