[Vật lí 12] Bài tập

L

levanbinh16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người xem thế này có đúng không ='.'=

f3351f3438a26b01db46f6ba2ee0ebf4.gif


3,81 (J) = 3,81 eV có nhầm lẫn gì ở đây không nhỉ phải chia cho 1,6.10^-19 mới ra eV chứ
 
H

hocmai.vatli

Cám ơn sự đóng góp ý kiến của bạn, mình đã kiểm tra lại và thấy đúng là mình đã sai. Mình đã sửa rồi. Mong nhận được sự đóng góp của các bạn.
 
Top Bottom