S
saobang_2212


1/Lần lượt dặt vào 2 đầu 1 đoạn mạch RLC mắc nối tiếp các điện áp u1, u2, u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng tần số khác nhau , thì cường độ dòng điện trong mạch tương ứng i1=Io.cos(100 pi t ) , i2= Io . cos ( 120 pi t +2pi\3), i3= I căn 2 . cos(110 pi t -2 pi\3), hệ thức nào sau đây đúng??
A I> Io\căn 2 B. I <= Io\căn 2 C. I< Io\căn 2 D. I= Io\căn 2
2/Một con lắc đơn lí tưởng đang dao động điều hoà , khi đi qua vị trí cân bằng thì điểm I của sợi dây dc giữ lại và sau đó tiếp tục dao động điều hòa với chiều daì sợi dây chỉ bằng 1 phần tư lúc đầu thì
A,biên đọ góc dao đọng sau dó gấp đôi biên độ góc ban dầu
B. ........................................................bốn.........
C...........daì.......................................đôi............dài.......
D. cơ năng dao đọng sau dó chỉ = 1 nửa cơ năng ban đàu
3/ Một mạch dao đọng LC có độ tự cảm của cuộn dây là L=0,5H , tại thời điểm t=o , dòng điện trong mạch có biên đọ là 0,2 (căn 2)A . Do mạch có điện trở hoạt đọng nên dao đọng điện từ trogn mạch là tắt dần , nhiẹt lượngtỏa ra trogn mạch dao đọng cho đến khi dòng điện tắt hản là
A. 0,02J B 0,01J C. 0,2J D . 0,1 J
A I> Io\căn 2 B. I <= Io\căn 2 C. I< Io\căn 2 D. I= Io\căn 2
2/Một con lắc đơn lí tưởng đang dao động điều hoà , khi đi qua vị trí cân bằng thì điểm I của sợi dây dc giữ lại và sau đó tiếp tục dao động điều hòa với chiều daì sợi dây chỉ bằng 1 phần tư lúc đầu thì
A,biên đọ góc dao đọng sau dó gấp đôi biên độ góc ban dầu
B. ........................................................bốn.........
C...........daì.......................................đôi............dài.......
D. cơ năng dao đọng sau dó chỉ = 1 nửa cơ năng ban đàu
3/ Một mạch dao đọng LC có độ tự cảm của cuộn dây là L=0,5H , tại thời điểm t=o , dòng điện trong mạch có biên đọ là 0,2 (căn 2)A . Do mạch có điện trở hoạt đọng nên dao đọng điện từ trogn mạch là tắt dần , nhiẹt lượngtỏa ra trogn mạch dao đọng cho đến khi dòng điện tắt hản là
A. 0,02J B 0,01J C. 0,2J D . 0,1 J