M
missqn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch như hình vẽ : [tex]C_2[/tex] nối tiếp vs[tex]R_2[/tex] nối tiếp vs ([tex]C_1[/tex] song song vs[tex]R_2[/tex])
Biết [tex]C_1[/tex] =C, [tex]C_2[/tex] =2C, [tex]R_1[/tex] =R, [tex]R_2[/tex] =2R. Hiệu điện thế xoay chiều đặt vào 2 điểm A & B có BT: u=[tex]U_0[/tex]sin[tex]\omega[/tex]t, trong đó biên độ [tex]U_0[/tex] đc giữ không đổi còn tần số góc [tex]\mega[/tex] có thể thay đổi trong 1 khoảng gt rộng.
1) Hiệu điện thế hiệu dụng [tex]U_1[/tex] giữa 2 đầu điện trở [tex]R_1[/tex] có thể đạt gt cực đại bằng bn?
2) Khi [tex]U_1[/tex] đạt gt cực đại thì hiệu điện thế hiệu dụng [tex]U_2[/tex] giữa 2 đầu điện trở [tex]R_2[/tex] đạt gt nào?
Biết [tex]C_1[/tex] =C, [tex]C_2[/tex] =2C, [tex]R_1[/tex] =R, [tex]R_2[/tex] =2R. Hiệu điện thế xoay chiều đặt vào 2 điểm A & B có BT: u=[tex]U_0[/tex]sin[tex]\omega[/tex]t, trong đó biên độ [tex]U_0[/tex] đc giữ không đổi còn tần số góc [tex]\mega[/tex] có thể thay đổi trong 1 khoảng gt rộng.
1) Hiệu điện thế hiệu dụng [tex]U_1[/tex] giữa 2 đầu điện trở [tex]R_1[/tex] có thể đạt gt cực đại bằng bn?
2) Khi [tex]U_1[/tex] đạt gt cực đại thì hiệu điện thế hiệu dụng [tex]U_2[/tex] giữa 2 đầu điện trở [tex]R_2[/tex] đạt gt nào?
Last edited by a moderator: