T
tinytan


mọi người giải dùm tui bài này vs nha
một khối trụ rỗng đồng chất có M=20 kg, bán kính r bắt đầu lăn trên mặt phẳng nghiêng [tex]\alpha[/tex]
=30 độ so với phương ngang.Cho g= 10m/s2, bỏ qua mọi lực cản
a/ Hình trụ lăn không trượt trên mặt phảng nghiêng 10m.Tính v của khối trụ khi lăn được 20 m
b/ Khối trụ trượt không lăn trên mặt phẳng nghiêng 10 m.Tính V khối tâm
một khối trụ rỗng đồng chất có M=20 kg, bán kính r bắt đầu lăn trên mặt phẳng nghiêng [tex]\alpha[/tex]
=30 độ so với phương ngang.Cho g= 10m/s2, bỏ qua mọi lực cản
a/ Hình trụ lăn không trượt trên mặt phảng nghiêng 10m.Tính v của khối trụ khi lăn được 20 m
b/ Khối trụ trượt không lăn trên mặt phẳng nghiêng 10 m.Tính V khối tâm
Last edited by a moderator: