[Vật lí 12] Bài tập

C

crazyfrog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ độ cao h =2,1m, người ta ném một hòn đá lên cao với vận tốc ban
đầu vo nghiêng một góc α = 45o
so với phương ngang. Hòn đá đạt được tầm bay
xa l = 42m.
Tính:
a. Vận tốc ban đầu của hòn đá,
b. Thời gian hòn đá chuyển động trong không gian,
c. Độ cao cực đại mà hòn đá đạt được.
 
Top Bottom