H
help_me894


dòng điện xoay chiều có biểu thức i=2cos(100pit) chay qua 1 day dan . dien luong chay qua 1 tiet dien cua day trong khoảng thoi gian từ 0 đến 0.15s !
tại thời điểm ban đầu điện tích trên tụ điện mạch dao động LC có giá trị cực đại qo=10 mũ trừ 8 C. Thời gian để tụ phóng hết điện tích là 2.10mũ trừ 6s. cường độ hiệu dụng trong mạch !
tại thời điểm ban đầu điện tích trên tụ điện mạch dao động LC có giá trị cực đại qo=10 mũ trừ 8 C. Thời gian để tụ phóng hết điện tích là 2.10mũ trừ 6s. cường độ hiệu dụng trong mạch !