[Vật lí 12] Bài tập

M

maom

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai lực song song cùng chiều, có độ lớn 20N và 30N, khoảng cách giữa đường tác dụng của hợp lực của chúng đến lực lớn hơn bằng 0,8m. Khoảng cách giữa hai lực đó là:
  • 1m.
  • 1,2m.
  • 2,2m.
  • 2m.
ko làm được ai có thể júp mình được ko? nhớ hãy ghi rõ cách giải jìm mình nhé. thank you mọi người trướcb-(b-(
 
T

thanh_nhan02

sặc.
khoảng cách giữa đường tác dụng của hợp lực của chúng đến lực lớn hơn bằng 0,8m
=> 0.8*F2=x*F1 => x= 1,2
d= 2m
 
Top Bottom