[Vật Lí 12] Bài tập

T

thinh1109

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em thấy trên nhiều đề thi thử có nhiều câu này các anh có thể cho em dạng CTTQ của mầy câu này được không
Khi thay đổi L sao cho khi L1 va L2 thi P không đổi.
Khi đó thì có các công thức như thế nào các anh có thể giúp em được không a.
 
B

binh.kid

P không đổi suy ra Z không đổi!
HAy [TEX]\mid Z_L -Z_C \mid[/TEX] k dổi!
Vậy :[TEX]Z_{L1} -Z_C=Z_C -Z_{L2}[/TEX]
Vậy ta suy ra:[TEX]Z_C= \frac{Z_{L1}+Z_{L2}}{2}=Z_L[/TEX] cộng hưởng!
 
Top Bottom