C
cuncon825016
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 : đoạn mạch R L C có L thuần cảm thay đổi được, mắc vào đoạn mạch xoay chiều có U hiệu dụng và tần số không đổi, điểu chình L có 2 giá trị là 1/pi và 1/2pi thì điện áp hiệu dụng của cuộn dây có cùng 1 giá trị, điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng đạt cực đại khi L có giá trị nào ?
2 : tương tự khi C có 2 giá trị thì công thức thế nào ?
3 : Chọn phát biểu đúng về âm phát ra từ một nhạc cụ
là âm cơ bản
là âm ko có tần số xác định
là một dao động điều hoà
là âm có chu kì xác định
4 : máy biến thế tự ngẫu 3 đầu lấy ra là 1 2 3, số vòng đầu 1 tới 2 là 500 vòng, 2 -3 là 1000 vòng, đùng biến thế tự ngẫu này có thế thực hiện tối đa đc ? kiểu lần biến đổi điện áp
5 : giao thoa I ANg, a = S1S2 = 2mm, D = 2m, S1 S2 cùng phát lam đa 1=0,45 Micro mét, lam đa 2 = 0,6 Micro mét, lam đa 3 = 0,75 Micro mét, hỏi trên màn có ? màu
6 : con lắc lo xo lý tưởng dạo động ở Hà nội có chu kì T1, HCM có chu kì T2, con lắc đơn lý tưởng ở HN dao động có chu kì lý tưởng là T3, HCM là T4, cho biết gia tốc trọng trường ở HN lớn hơn ở HCM , hỏi mối liên hệ giữa T1 và T2, T3 và T4
7: A b là 2 nguồn phát sóng, A B cùng phát sóng U1 = U2 =a.sinWt, AB = 4cm, lam đa bằng 0,2 cm, M thuộc đường trung trực của AB, tam giác AMB đều, tìm số điểm đứng yên trên đoạn MB, giao điểm của trung trực với AB là 0, OM =x, x = ? để M gần 0 nhất, M dao động đồng pha với A ,B
2 : tương tự khi C có 2 giá trị thì công thức thế nào ?
3 : Chọn phát biểu đúng về âm phát ra từ một nhạc cụ
là âm cơ bản
là âm ko có tần số xác định
là một dao động điều hoà
là âm có chu kì xác định
4 : máy biến thế tự ngẫu 3 đầu lấy ra là 1 2 3, số vòng đầu 1 tới 2 là 500 vòng, 2 -3 là 1000 vòng, đùng biến thế tự ngẫu này có thế thực hiện tối đa đc ? kiểu lần biến đổi điện áp
5 : giao thoa I ANg, a = S1S2 = 2mm, D = 2m, S1 S2 cùng phát lam đa 1=0,45 Micro mét, lam đa 2 = 0,6 Micro mét, lam đa 3 = 0,75 Micro mét, hỏi trên màn có ? màu
6 : con lắc lo xo lý tưởng dạo động ở Hà nội có chu kì T1, HCM có chu kì T2, con lắc đơn lý tưởng ở HN dao động có chu kì lý tưởng là T3, HCM là T4, cho biết gia tốc trọng trường ở HN lớn hơn ở HCM , hỏi mối liên hệ giữa T1 và T2, T3 và T4
7: A b là 2 nguồn phát sóng, A B cùng phát sóng U1 = U2 =a.sinWt, AB = 4cm, lam đa bằng 0,2 cm, M thuộc đường trung trực của AB, tam giác AMB đều, tìm số điểm đứng yên trên đoạn MB, giao điểm của trung trực với AB là 0, OM =x, x = ? để M gần 0 nhất, M dao động đồng pha với A ,B