C
chenhao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Một cuộn dây có điện trở r, độ tự cảm L được cấp dòng bởi nguồn u = sin 100 t (V). Dòng qua nó có biên độ = 10 A và trễ pha so với U, công suất tiêu thụ trên cuộn dây khi đó là P 200W. Nối tiếp cuộn dây trên với tụ C bằng dây dẫn có điện trở Rd. Khi đó dòng qua cuộn dây vẫn có trị hiệu dụng như cũ nhưng sớm pha so với u. Khi đó công suất tiêu hao trên mạch và điện dung của tụ là:
Chọn một câu trả lời
A. 346 W; 583 F
B. 350 W; 580 F
C. W; F
D. 300 W; 600 F
2)Một cuộn dây có điện trở r, độ tự cảm L được cấp dòng bởi nguồn u = sin 100 t (V). Dòng qua nó có biên độ = 10 A và trễ pha so với U, công suất tiêu thụ trên cuộn dây khi đó là P 200W. Biên độ hiệu điện thế nguồn ( U0 ) là:
Chọn một câu trả lời
A.40can2 V
B. 56 V
C. 60 V
D. 56,56 V
3)Trong các định luật sau đây, định luật nào không áp dụng được cho các phản ứng hạt nhân
Chọn một câu trả lời
A. Bảo toàn động lượng
B. Bảo toàn điện tích
C. Bảo toàn năng lượng
D. Bảo toàn số khối
(lấy từ http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4784)
Chọn một câu trả lời
A. 346 W; 583 F
B. 350 W; 580 F
C. W; F
D. 300 W; 600 F
2)Một cuộn dây có điện trở r, độ tự cảm L được cấp dòng bởi nguồn u = sin 100 t (V). Dòng qua nó có biên độ = 10 A và trễ pha so với U, công suất tiêu thụ trên cuộn dây khi đó là P 200W. Biên độ hiệu điện thế nguồn ( U0 ) là:
Chọn một câu trả lời
A.40can2 V
B. 56 V
C. 60 V
D. 56,56 V
3)Trong các định luật sau đây, định luật nào không áp dụng được cho các phản ứng hạt nhân
Chọn một câu trả lời
A. Bảo toàn động lượng
B. Bảo toàn điện tích
C. Bảo toàn năng lượng
D. Bảo toàn số khối
(lấy từ http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4784)