[Vật Lí 12] Bài tập

L

ll_vampjre_ll

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn có thể cho mình công thức về thay đổi tần số góc w, tần số f để công suất cực đại chẳng hạn và các liên quan khác. CÓ thể chứng minh luôn được không? cảm ơn nhìu! Các Mod làm giúp em với nhé. Thanks
 
B

binh.kid

Các bạn có thể cho mình công thức về thay đổi tần số góc w, tần số f để công suất cực đại chẳng hạn và các liên quan khác. CÓ thể chứng minh luôn được không? cảm ơn nhìu! Các Mod làm giúp em với nhé. Thanks
+)[TEX]\omega=\frac{1}{sqrt{LC}}\Rightarrow I_max,P_max[/TEX]
+)[TEX]\omega=sqrt{\frac{2}{2LC-R^2.C^2}}\Rightarrow U_L max[/TEX]
+)[TEX]\omega=sqrt{\frac{2L-R^2.C}{2C.L^2}}\Rightarrow U_C max[/TEX]
+)Khi mạch có [TEX]\omega_1[/TEX] và [TEX]\omega_2[/TEX] thì mạch có cùng i (hoặc cùng P) thì khi mạch có cộng hưởng thì có [TEX]\omega_0=sqrt{\omega_1.\omega_2}[/TEX]
Hiz!Mí cái nì dễ tìm tư liệu tham khảo thì bạn nên đọc sách.vaans đề nào khó tìm hiểu hãy hỏi nhá!
 
Last edited by a moderator:
D

duchautam

một số cái hay gặp thêm ké này :
*khi L=L1 và L=L2 thì UL có cùng giá trị thì ULmax khi [TEX]L =\frac{2L1L2}{L1+L2 }[/TEX]
* khi C=C1 và C=C2 thì UC có cùng giá trị thì UCmax khi [TEX]C=\frac{C1+C2}{2 }[/TEX]
 
B

binh.kid

Tiên thể có mí câu cho mọi ngươi` thảo luận:
1.Cho mạch RLC mắc nt.L thay đổi,khi L->\infty thi [TEX]U_L->????????????[/TEX].
Tạm thời thế đã!Kèm giải thik ná!
:rolleyes::rolleyes::rolleyes: :p:p:p
 
Top Bottom