[Vật Lí 12] Bài tập

C

cancer122

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một dây thép dài 90cm có 2 đầu cố định dc kích thích cho dao động = 1 nam châm điện.nam cham nay dc nuôi = mạng điện xoay chiều hình sin có f=50Hz. Trên dây có sóng dừng với 6 bó sóng.van toc truyen song=?
A.15m/s B.60m/s C.30m/s D7,5m/s
Ko hiểu kỹ đề thì đừng chủ wan nha! nói trước là tui hok *** lý lắm đâu!nhưng vẫn hok bít kai nay!hehe =))
 
C

cancer122

eof không có ai gjải vậy thui lời giải pót lên sẽ ko còn thú vị nữa!
 
V

vht2007

Bó sóng là gì hè?!? :D. Nói thật là tui hổng biết đâu :D

Nếu tui hiểu đúng thì chắc là đáp án D.7,5 m/s :D
 
Top Bottom