[Vật Lí 12] Bài tập

H

hoainam99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch RL nối tiếp: f = 50 (Hz); Hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu đoạn mạch UAB = 100(V), R = 40(Ω); công suất của mạch P = 160W. Độ tự cảm L là:
  • 0,138 (H).
  • 0,318 (H).
  • 0,0955 (H).
  • 0,0866 (H).
bai nay hok hui j het.jo lam sao day
co ai bay minh voi hok @-)
 
Q

quynhan92

P=I^2R => I=2(A)
mà Z=U/I => Z= 50
Z= căn(Z^2+ Zl^2)==> Zl = 30 => l= Zl/2pif => L= 0.0955(H)
@sanganh27: m` giống pạn rùi!
 
T

trantuan1991

P=I^2R => I=2(A)
mà Z=U/I => Z= 50
Z= căn(Z^2+ Zl^2)==> Zl = 30 => l= Zl/2pif => L= 0.0955(H)
bài lam thế nay wa' la dài rồi các cậu ơi
 
Top Bottom