[Vật Lí 12] Bài tập

T

thevucb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện năng ở một trạm phát sóng điện được truyền đi dưới điện áp 2kV và công suất 150kW .Hiệu số chỉ của các công tơ điện ở trạm phát và ở nơi thu sau mỗi ngày đêm chênh lệch nhau thêm 360kWh.Hiệu suất của quá trình truyền tải điện là:
A:80% B:85% C:90% D:95%
giải kĩ từng bước cho mình nha
 
C

congtucan12

điện năng ở một trạm phát sóng điện được truyền đi dưới điện áp 2kV và công suất 150kW .Hiệu số chỉ của các công tơ điện ở trạm phát và ở nơi thu sau mỗi ngày đêm chênh lệch nhau thêm 360kWh.Hiệu suất của quá trình truyền tải điện là:
A:80% B:85% C:90% D:95%
giải kĩ từng bước cho mình nha


công suất hao phí [tex]\Delta P=\frac{360kWh}{24h} =15kW[/tex]
\Rightarrow[TEX]H=\frac{P- \Delta P}{P}.100%=90%[/TEX]
 
Top Bottom