[Vật lí 12] Bài tập

A

a_little_demon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình xém chút wánh lộn b-(b-( vì bài này luôn ai xem giùm mình nhá!!!
Cho mạch điện xoay chiều cuộn dây D và điện trở R mắc nối tiếp, công suất cuộn dây P=100 w, Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp [TEX]U =150\sqrt{2} V[/TEX], [TEX]U_R=100 V[/TEX],[TEX]U_D=50\sqrt{10} V[/TEX]. Điện trở của cuộn dây là:
A)25
B)50
C)75
D)100
=================================
mình tính ra 75 mà thầy thì cứ giải ra 25. Chúa ơi cần gấp không wánh lộn b-( luôn quá!!!!!:):):)
 
N

nguyenthetu

Mình xém chút wánh lộn b-(b-( vì bài này luôn ai xem giùm mình nhá!!!
Cho mạch điện xoay chiều cuộn dây D và điện trở R mắc nối tiếp, công suất cuộn dây P=100 w, Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp [TEX]U =150\sqrt{2} V[/TEX], [TEX]U_R=100 V[/TEX],[TEX]U_D=50\sqrt{10} V[/TEX]. Điện trở của cuộn dây là:
A)25
B)50
C)75
D)100
=================================
mình tính ra 75 mà thầy thì cứ giải ra 25. Chúa ơi cần gấp không wánh lộn b-( luôn quá!!!!!:):):)

Em đọc lại đề nhé,bài cho công suất cuộn dây chứ không cho công suất toàn mạch,vậy là em sai,đáp án r=25 là đúng.em đang nhầm ở chỗ công suất đấy!
 
Last edited by a moderator:
A

a_little_demon

Em đọc lại đề nhé,bài cho công suất cuộn dây chứ không cho công suất toàn mạch,vậy là em sai,đáp án r=25 là đúng.em đang nhầm ở chỗ công suất đấy!

sorry chị nha em không nhầm chổ đó đâu chỉ do ẩu mà thui!!! tự nhiên lúc post lên em mới thấy nhục wá!!!!!:-SS:-SS:-SS
phần điện học em nghiên cứu kĩ lắm không đến nỗi mất căn bản như vậy. Dù gì cũng thank nhiều nha!!!!
 
Top Bottom