D
duabe9181
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: đặt 1 điện áp xoay chiều vào 2 đầu đoạn mạch RLC nối tiếp có R thay đổi thì thấy khi R= 30 và R=120 thì công suất toả nhiệt trên đoạn mạch không đổi. Để cộng suất đạt cực đại thì R=?
bài 2: đặt 1 điện áp xoay chiều có tần số f thay đổi vào 2 đầu đoạn mạch RLC nối tiếp thì thấy khi f=40Hz và f=90 Hz thì điện áp hiệu dụng trên R như nhau. Để xảy ra hiện tượng cộng hưởng trong mạch tàn số phải bằng?
bài 2: đặt 1 điện áp xoay chiều có tần số f thay đổi vào 2 đầu đoạn mạch RLC nối tiếp thì thấy khi f=40Hz và f=90 Hz thì điện áp hiệu dụng trên R như nhau. Để xảy ra hiện tượng cộng hưởng trong mạch tàn số phải bằng?