[Vật Lí 12] Bài tập

H

hayhatlen12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khung dây chữ nhật kích thước 40cm x 60cm gồm N = 200 vòng dây, có trục quay vuông góc với từ trường đều B = 0,2T, quay đều quanh trục với vận tốc góc n = 120 vòng/phút. Chọn t0 = 0 là lúc mặt khung vuông góc với . Chọn biểu thức đúng cho suất điện động trong khung.
A.120cos(4pit)
B.120sin(4pit+pi/2)
C.85can2 sin(4pit)
D.120can2 sin(4pit)
 
T

thancuc_bg

Khung dây chữ nhật kích thước 40cm x 60cm gồm N = 200 vòng dây, có trục quay vuông góc với từ trường đều B = 0,2T, quay đều quanh trục với vận tốc góc n = 120 vòng/phút. Chọn t0 = 0 là lúc mặt khung vuông góc với . Chọn biểu thức đúng cho suất điện động trong khung.
A.120cos(4pit)
B.120sin(4pit+pi/2)
C.85can2 sin(4pit)
D.120can2 sin(4pit)
[TEX]S=40.60.10^-4=0,24(m^2)[/TEX]
[TEX]\omega=\frac{120.2.\pi}{60}=4\pi[/TEX]

ta có.[TEX]E_o=NBS.\omega=200.0,2.0.24.4\pi=120[/TEX]
(sấp sỉ)
[TEX]e=E_0.\cos(\omega.t+\varphi)=120.\cos4.\pi.t[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

letuanancm1

co ai biet down bai giang tren hoc mai ko vay ! mjnh dang k lop hoc vip gio ko co thoi gian ngọ mang nen muon down bai giang ve roi` dj phôt mang ve hoc ại biet chj mjnh` voi nhe ! mjnh cam on nhieu`
-----------------
Nhớ viết chữ có dấu nhá!!!
bài giảng trên học mãi chỉ có 1 số cái link lỗi mới dow đc chứ bt chặt lắm @_@ ko dow về đc đâu !!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom