[Vật Lí 12] Bài tập

H

hayhatlen12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguồn điện u = 380√2cos(100πt) (v)
cấp dòng mạch RLC có R = ZC = 50Ω, L biến thiên. Khi thay đổi L, có thể chọn được trị số của L để hiệu điện thế trên nó cực đại. Giá trị của L và hiệu điện thế cực đại là
(cho π = 3,14)
Chọn câu trả lời đúng: A. 318mH và 269V.
B. 0,318H và 220V.
C. 318mH và 537,4V.
D. 1/π và 380V.
 
V

vinh123

Vo vi...vo vi:d khj l thay doi suy ra:zl=(r^2+zc^2)/zc=100 ,l=zl/w=0,318h ,ul=(u.can bac 2(r^2+zc^2))/r=537,4 suy ra c dung hic ,day em cach go voi
 
Top Bottom