[Vật lí 12] Bài tập

P

pqnga

Last edited by a moderator:
D

dannghiepdu

[TEX]\fra{m_2}{m_1} = (2^{\frac{t}{T}} - 1)\frac{A_2}{A_1}[/TEX]

đây là công thức về tỉ lệ khối lượng của hạt nhân tạo thành và khối lượng hạt nhân còn lại sau khoảng thời gian t. nói thế cho dễ hiểu hơn khối lượng của hạt nhân tạo thành và hạt nhân mẹ
========
LATEX!~!!!
 
Last edited by a moderator:
D

dannghiepdu

khối lượng hạt nhân còn lại sau thời gian t là
[tex]m_1 = \frac{m_o}{2^{\frac{t}{T}}[\tex][/tex]
 
Last edited by a moderator:
C

congtucan12

công thức này chỉ áp dụng cho khối lượng ban đầu sấp sỉ bằng số khối thôi!
sáng nay bọn mình vừa kiểm tra 1 tiết câu này, may mag mình mò ra được
m1=A1.2^(-t/T)
m2=A2.2^(-t/T) ==> m2/m1=......................
 
D

dannghiepdu

công thức này chỉ áp dụng cho khối lượng ban đầu sấp sỉ bằng số khối thôi!
sáng nay bọn mình vừa kiểm tra 1 tiết câu này, may mag mình mò ra được
m1=A1.2^(-t/T)
m2=A2.2^(-t/T) ==> m2/m1=......................

nói rõ hơn xem nào, tưởng áp dụng được hết, cứ thế mà áp dụng
 
Top Bottom