[Vật lí 12] Bài tập

A

anhtuan5689

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch xoay chiều RLC nối tiếp , R= 25 ôm , ZL = 16 ôm , ZC = 9 ôm , thay tần số đến giá trị fo thì xảy ra cộng hưởng, tần số ban đầu là f , ta có:
A.fo<f B.fo>f B.f0=f C.ko có giá trị fo thõa mãn

MÌNH RA B NHƯNG ĐÁP ÁN LẠI LÀ A , ĐÁP ÁN CÓ SAI KO NHỈ ???
 
A

anhvinh10

Thua pa này luôn
thi mà ra thế này chắc ông die wé
Chưa thấy câu nào dễ hơn
 
Top Bottom