F
funface029
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai lực song song cùng chiều có đường tác dụng cách nhau một đoạn 0,2m. Nếu một trong hai lực có giá trị 13N và hợp lực của chúng có đường tác dụng cách lực kia một đoạn 0,08m. Tính độ lớn của hợp lực.
Nếu giả sử F1=13N, d2=0,08m => d1=0,12m thì tính hợp lực được 32,5N
vậy có giả sử là F1=13N mà d1=0,08m được không ạ ? và nếu thế thì ra kết quả khác ùi@-)
Nếu giả sử F1=13N, d2=0,08m => d1=0,12m thì tính hợp lực được 32,5N
vậy có giả sử là F1=13N mà d1=0,08m được không ạ ? và nếu thế thì ra kết quả khác ùi@-)