[Vật Lí 12] Bài tập

N

nghiemthihoa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện LC, u=U.200.(2^1/2)sin(100pi.t) ,L thay đổi được, Zc=80.Tụ điện chỉ chịu được cường độ dòng điện hiệu dụng tối đa là Im=4A,để tụ không bị hỏng thì L=?

Các bạn giúp m với, chỉ giùm m cách làm thôi cũng được, nhưng nhớ giải thích kĩ kĩ 1 tí giúp m nhé, kẻo m không hiểu nổi mất.
 
P

peden_a1

cho mạch điện LC, u=U.200.(2^1/2)sin(100pi.t) ,L thay đổi được, Zc=80.Tụ điện chỉ chịu được cường độ dòng điện hiệu dụng tối đa là Im=4A,để tụ không bị hỏng thì L=?

Các bạn giúp m với, chỉ giùm m cách làm thôi cũng được, nhưng nhớ giải thích kĩ kĩ 1 tí giúp m nhé, kẻo m không hiểu nổi mất.

I \leq 4 => U/ tổng trở \leq 4

mà tổng trở thì = (ZL - Zc) ^2

có U rồi (200) có Zc rồi => ZL

có ZL => L
 
Top Bottom