[Vật Lí 12] Bài tập

P

pqnga

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

untitled-18.jpg

Bạn vẽ hình ra ... trên này là hình ...
Khi [TEX]t = \frac{T}{2} [/TEX]
q = -Q_o
=>[TEX]\Delta Q = Q_o -(-Q_o) = 2Q_o [/TEX]
mà ta lại có [TEX] I_o = Q_o.2\pi f [/TEX] (cái này bạn mở lại chươing trước là thấy ngay..
==> [TEX]\Delta Q = \frac{I\sqrt2}{f\pi}[/TEX]
b) Khi t = T
[TEX]q = Q_o[/TEX]
==>[TEX]\Delta Q = 0[/TEX]
Thế này bạn hiểu rùi chứ
NOTE: bài nì tớ làm cho bạn vitoideptrai. Các bạn xem rùi cùng góp í kiến..
 
V

vitoideptrai

Cảm ơn bạn

Cảm ơn bạn nhiều nhé :)>- .Giá như ai cũng hết lòng và nhiệt tình như bạn chắc chúng ta sẽ học tốt hơn nhiều
Chúc bạn đỗ đại học nhé ;)
 
P

pqnga

không hiểu lắm b-( Hình không có đề bài khôgn có b-(

@Cry_cry_love bài này tớ đã nói rõ là giải giúp bạn vitoideptrai nhưng nêys bạn muốn có đề bài thì tớ sẽ đưa lêncho bạn tham khảo OK^^
Cường độ dòng điện qua một đoạn mạch xoay chiều có giá trị hiệu dụng I, tần số f. Tính từ thời điểm có i = 0, hãy tìm điện lượng chuyển qua tiết diện của mạch :
a) trong 1 nửa chu kì
b) Trong 1 chu kì của dòng điện


@vitoideptrai, Tớ đã đọc tin nhắn cậu gửi cho tớ....
Cái chỗ[TEX] \Delta Q = Q- (-Q)[/TEX] thực ra là[TEX] \Delta Q = q_1 - q_2[/TEX] mà [TEX]q_1 = Q ,[/TEX] [TEX]q_2 = -Q[/TEX] (cái này thể hiện hết trong hình vẽ rùi đó
Chúc các bạn học tốt !!!
và tiếp tục ủng hộ diễn đàn trong thời gian tới naz
 
Top Bottom