[Vật Lí 12] Bài tập

N

nguyentanloc999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1...Cho mạch AB có R,L,C ,có M ở giữa C và R khi đó đoạn mach như sau R,C,m,L.
với [TEX]R= 40 ; C=\frac{{10}^{- 4}}{\pi } ; L= \frac{0.1}{\pi }[/TEX]
Điện áp đặt vào 2 đầu AB : [TEX] u=120sqrt{2}cos100 \pi t[/TEX] a/ tính Tổng trở Z
b/ tính hiệu dụng I
c/ Tính hiệu dụng Uam

mình tính ra số lẻ ko biết đúng kô . @-)
 
Last edited by a moderator:
A

anh2612

bna đánh lại công thức đi

khó nhìn quá bạn à..................

bài này ko cho điện trở R hả bạn ?????????
 
Last edited by a moderator:
L

laotama

cho mình hỏi đó là 0.1/pi và 10^-4/pi àh
nếu vậy thì mình nêu hướng và đưa ra kết quả lun nha
các câu này không khó
a)cái này SD công thức tính điên trở là ra (khỏi cần bàn=98.5 ôm)
b)cường độ hiệu dụng qua toàn mạch là I=Uo/(Zcăn2)=1.22(A)
c)Zam=107.7
=>Uam=1.22*107.7=131.2
 
N

nguyentanloc999

[lý 12] nè ae

1/cho mạch R,L,C biết [TEX]R = 40; L= \frac{1}{\pi};[/TEX] đặt vào 2 đầu điện áp [TEX]u=220 \sqrt[]{2}cos100\pi.t [/TEX]Tìm hiệu dụng C của tụ để mạch xảy ra cộng huởng điện. thanks
 
Last edited by a moderator:
G

giangln.thanglong11a6

Mạch xảy ra cộng hưởng điện khi[TEX] Z_L=Z_C[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow \omega L=\frac{1}{\omega C} [/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow C=\frac{1}{\omega ^2 L}=\frac{10^{-4}}{\pi}F[/TEX]
 
Top Bottom