[Vật Lí 12] Bài tập

B

bbcat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thanh OA = l có thể quay ko ma sát quanh 1 trục thẳng đứng vs thanh ở đầu O.Một vật nhỏ khối lượng m có thể trượt không ma sát trên thanh OA và được giwux = sợi dây nhẹ ở trung điểm của thanh.Khi thanh đang quay vs tốc độ góc bằng 18vong/ph thì dây đứt,vật văng ngay tới đàu A.tính tốc độ góc của hệ khi vật m đến A trong 2 TH
a> thanh OA có m ko đáng kể
B> thanh Oa có khoi luong = m


chú ý tiêu đề
[ vật lí + lớp ] + tiêu đề
đã sửa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom