[ vật lí 12] bài tập

M

mai24011996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Mot vat giao dong dieu hoa voi chu ki T va bien do A. Khi vat di thang( theo mot chieu) tu VTCB den li do x=A/2 thi toc do trung binh cua vat la?
A:A/T B:4A/T C:6A/T D:2A/T
2, Mot vat giao dong dieu hoa voi phuong trinhx=10cos(2pit+pi/4)cm. Trong mot giay dau tien, toc do trung binh cua vat la?
A:10cm/s B:15cm/s C:20cm/s D:0cm/s
Giup ninh dien giai day du ra nha! thank you so much!
 
Last edited by a moderator:
L

linh110

tl

1.đi từ O-> A/2 => t =T/12 => v tb =A/2:(T/12)=6A/T
2.lạ thật nếu tính tốc độ trung bình thì v=4A=40 chứ sao không có đáp án ,còn nếu tính vận tốc tb thì bài này =0

tốc độ = quãng đường đi được / thời gian đi

# vận tốc tb = độ dời / khoảng thời gian thực hiện độ dời
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom