[Vật lí 12] Bài tập

H

huyngoca10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo ngang gồm lò xo có độ cứng k = 100N/m, m = 100g dao động trên mặt phẳng nằm ngang có hệ số ma sát = 0.02. kéo vật lệch khỏi vị trí cân bằng 10cm . quãng đường vật đi được từ lúc bắt đầu dao động đến khi dừng hẳn là bao nhiêu??

Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Tiêu đề phải viết có dấu. Nhắc nhở lần 2!
Đã sửa; songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
O

obamalovebiladen

Ta có

[TEX]\frac{1}{2}.K.A^2=F.S[/TEX]

([TEX]F=Fms=\mu.m.g[/TEX] )

[TEX]\Rightarrow S=\frac{K.A^2}{2\mu.m.g}[/TEX]
 
Top Bottom