[Vật Lí 12] Bài tập

A

anhducle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Minh moi hoc Dao dong dien nen chua ranh rot lam ve van de nay Giup minh lam bai nay cai nha :D
Chi doan mach xoay chieu R=100om L=1/pi H, C=10^-4/pi F Dat vao 2 dau doan mach 1hdt xoay chieu co bieu thuc u=200*can2*sin100(2*pi*f*t)
1.tìm f de Pmax tinh Pmax(cau nay minh lam duoc roi)
2.Mac them 1tu C`//C co dien dung bien thien Tim C` sao cho hieu dien the 2 dau bo tu dat Max (cau nay minh chua lam duoc --->khong hieu lam )
 
Q

quangghept1

Đánh tiếng việt đi bạn ơi !...

Câu 1 bạn làm được rồi thì tớ thử câu 2 vậy

Câu 2 thì hiệu điện thế giữa hai đầu bộ tụ đạt max khi

[tex]Z_{C_0}=\frac{Z_L^2+R^2}{Z_L}=... [/tex]

Bạn viết cái biểu thức hiệu điện thế khó nhìn quá nên bạn tự thay vào biểu thức trên nhé

Sau đó tìm được [tex]C_0[/tex] là điện dụng của bộ tụ thì [tex]C'=C_0-C[/tex] là ra được C'
 
Top Bottom