[Vật lí 12] Bài tập

P

phieuluumotminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

21b1e82bcbb8f6f7e07dbcb57369cb4f_46601321.untitled.png
 
T

tho_trang_0908

Câu 43 đề ko rõ ràng, cho 2 điểm M,N nhưng ko hỏi j cả

Câu 44:
i1 = 9 * 10^-4 m
i2 = 1.2 * 10^-3 m
Xm = 3.3 i1 = 2.5 i2
Xn = 11.3 i1 = 8.5 i2
tỉ số giữa lamda 1 và 2 là 4/3 = 8/6
Vậy từ 3.3 i1 đến 11.3 i1 có 8 VS lamda 1
2.5 i2 đến 8.5 i2 có 6 VS lamda 2
Nhưng do trong khoảng đó có 2 vân trùng nê ta trừ bớt 2 VS ra
8 + 6 - 2 = 12 VS
Ko bik tại sao ĐA lại là 13

Câu 45:
tỉ số lamda 1 và lam da 2 là 3/4 = 6/8 = 9/12
Vì là đoạn nên tính cả 2 VS ngoài bìa thành ra số vân đỏ là 7 , vân lam là 9
Câu B
 
Top Bottom