[Vật Lí 12] Bài tập

P

peanuthocmai

mình ko hiểu :-/ . mình nghĩ là (I1=I2) nên (Z1=Z2) nên (w1L-1/w2C)=(w2L-1/w2)
nên (w1-w2)^2=1/LC.
mà Imax khi (w^2=1/LC)
nên (w=w1-w2) :-/
nhưng kết quả của bạn là đúng rồi . nhưng mình vẫn chưa hiểu . bạn giải thich hộ mình với. cán ơn bạn nhiều
 
H

htbao

peanuthocmai said:
mình ko hiểu :-/ . mình nghĩ là (I1=I2) nên (Z1=Z2) nên (w1L-1/w2C)=(w2L-1/w2)
nên (w1-w2)^2=1/LC.
mà Imax khi (w^2=1/LC)
nên (w=w1-w2) :-/
nhưng kết quả của bạn là đúng rồi . nhưng mình vẫn chưa hiểu . bạn giải thich hộ mình với. cán ơn bạn nhiều

bạn biến đổi nhầm thôi.
Z1=Z2 <---> ZL1 - ZC1 = ZC2 - ZL2
<------->w1.L - 1/w1.C = 1/w2.C - w2.L
<------->( w1+ w2) . L = (w1+ w2) / w1.w2.C
<--------> w1.w2 = 1/LC = w^2 . oske chứ
 
Top Bottom