H
hoangyk
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
MÌNH CÓ 1 CÂU HỎI NHƯ SAU CÁC BẠN GIẢI THÍCH GIÙM NHA
MỘT VẬT KHỐI LƯỢNG m=100g thực hiện dao động tổng hợp của hai dao động cùng phương, có các phương trình dao dộng là:x1=5sin10t(cm),x2=10sin(10t+2pi/3).giá trị cực đại của lực tổng hợp tác dụng lên vật là:A:0,5N B:5N C:5x3^1/2 N D:50x3^1/2N
Trong mạch R,L,C không phân nhánh khi xảy ra hiện tượng công hưởng thì sẽ như thế nao`?
A:hdt hiệu dụng giữa 2 đầu điện trở thuần = tổng hdt hiệu dụng giữa L và C
B:dòng điện trong mạch max
C:công suất tỏa nhiệt trên R max
D:hdt hiệu dụng giữa hai đầu R max
sáng nay mình đi học đến chiều mình sẽ online các bạn cùng trao đổi nha
MỘT VẬT KHỐI LƯỢNG m=100g thực hiện dao động tổng hợp của hai dao động cùng phương, có các phương trình dao dộng là:x1=5sin10t(cm),x2=10sin(10t+2pi/3).giá trị cực đại của lực tổng hợp tác dụng lên vật là:A:0,5N B:5N C:5x3^1/2 N D:50x3^1/2N
Trong mạch R,L,C không phân nhánh khi xảy ra hiện tượng công hưởng thì sẽ như thế nao`?
A:hdt hiệu dụng giữa 2 đầu điện trở thuần = tổng hdt hiệu dụng giữa L và C
B:dòng điện trong mạch max
C:công suất tỏa nhiệt trên R max
D:hdt hiệu dụng giữa hai đầu R max
sáng nay mình đi học đến chiều mình sẽ online các bạn cùng trao đổi nha