[Vật lí 12] Bài tập

B

bobbykull_cry

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch AB=AM nối tiếp MB. AM gồm cuộn dây nt tụ điện. MB chứa R=25ôm. uAB=50căn[6].cos[100wt] -> i hiệu dụng =2A. điện áp tức thời 2 đầu đoạn dây vuông pha 2đầu đoạn AM. điện áp tức thời 2đầu AM lệch pha pi/6 điện áp tức thời AB. Tính điện dung của tụ..

___cảm ơn nhiều nhé____
 
A

adamthanh68

Đây là phần dành cho dao động cơ mà bạn lại cho bài tập điện vào đây....đề nghị chuyển bài vào đúng chủ đề đi!
 
Top Bottom