[Vật lí 12] bài tập

T

tooclolo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 VẬT DAO ĐỘNG điều hoà trên trục OX ,thực hiện được 40 dao động trong thời gian 20 s ,vận tốc cực đại của vật là 60pi (cm/s) .vị trí vật có thế năng =1/3 lần động năng cách vị trí cân bằng bao nhiêu?


Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Không đặt tiêu đề có nội dung phản cảm như "help me",... Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
V

v2y5s38h

bạnnowi 40giao đôbgj hết 20s=>> chu ki T=0.5=>omega=4PI
Vmax=omega*A<=>60PI=4PI*A=>A=1.5
áp dụng công thức: Wd=nWt => x=A/căn(n+1) ở đây Wd=3Wt => x=1.5/căn(3+1)
ds 0.75
 
Top Bottom