[Vật Lí 12] Bài tập

K

kuteboy_qn

koi thử nó biểu tính I hiệu dụng hay I cực đại. nếu là I hiệu dụng thì là như trên. còn I cực đại phải x thêm căn 2 nữa.
mà sao không thấy đề ghi là mạch xoay chiều hay không đổi zậy. >"<
 
T

t2m_91

Q=R.t.I^2<=>10.30.60.I^2=900.10^3<=>I=????^^_____xong roài!!! bài này dễ mà
 
Last edited by a moderator:
H

haiquan92

Mình nghĩ Q= RI^2t là áp dụng cho dòng điện 1 chiều chứ!
Kon` kja là dòng điện xoay chiều cơ mà!
 
M

mrdam1765

ta có Q=p/t thì ta có I=RI2 suy ra I
sao bài làm thấy nó làm sao đấy, saonhinf vào thấy dễ dữ vậy hay là đố mẹo đây ta
 
Top Bottom