B
bup_be_thien_than
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình nhé!!!!!
mạch RLC nt.
u=U_ocos(2\pift) vs f thay đổi được .ki f=f_1=25Hz hay f=f_2=100Hz thì I hiệu dụng như nhau hưng lệch pha \frac{2\pi}{3} .cảm kháng khi f=f_1 là?
a.50
b.150
c.300
d.450
mạch RLC nt.
u=U_ocos(2\pift) vs f thay đổi được .ki f=f_1=25Hz hay f=f_2=100Hz thì I hiệu dụng như nhau hưng lệch pha \frac{2\pi}{3} .cảm kháng khi f=f_1 là?
a.50
b.150
c.300
d.450