S
suongphan95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/một con lắc đơn có chu kì dao đọng T=3s,thời gian để con lắc đi từ vị trí có li dộ s=S/2 là:
A.t=0,25s B t=0.375s C t=0.75s D 1.5s
2/ một con lắc đơn có chu kì dao động T=3s,thời gian để con lắc đi từ vị trí có li độ s=S/2 đến vị trí có li độ cực đậi s=S là?
A.t=0,25s B t=0.375s C t=0.75s D 1.5s
2/ một con lắc đơn có chu kì dao động T=3s,thời gian để con lắc đi từ vị trí có li độ s=S/2 đến vị trí có li độ cực đậi s=S là?