K
khoa_hd
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
một bản trong suốt đươcf đặt sát 1 trong hai khe Yong .nếu làm thi nghiệm với anh sáng đơn sắc có bước sóng lamđa1=720nm thì hệ vân bị dịch chuyển 5 khoảng vân so với khi chưa có bản . ánh sáng lamđa2=510nm thì hệ vân bị dịch chuyển 12 khoảng vân so với khi chưa có bản . biết chiết suất của hai môi trương thoả mãm 5n2=6n1 .tìm n1 va n2
bài 2
một mạch điện có ZL=100 ,R=22,2 .tụ điện biến thiên .có f=50Hz ,U=220V .khi ZC=36 .hiệu điện thế giữa hai cuộn hai sớm pha so với cường độ dòng điện là pi/3 .xác định r và hiệu điẹn thế của cuộn dây
bài 2
một mạch điện có ZL=100 ,R=22,2 .tụ điện biến thiên .có f=50Hz ,U=220V .khi ZC=36 .hiệu điện thế giữa hai cuộn hai sớm pha so với cường độ dòng điện là pi/3 .xác định r và hiệu điẹn thế của cuộn dây