[Vật lí 12] bài tập

T

trangnc1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

V lý 12>Ba con lắc lò xo 1,2,3 đặt thẳng đứng cách đều nhau theo thứ tự 1,2,3. Ở vị trí cân bằng ba vật có cùng độ cao. Con lắc thứ nhất dao động có phương trình x1 = 3cos(20pi.t + pi/2 ) (cm), con lắc thứ hai dao động có phương trình x2 = 1,5cos(20pi.t) (cm). Hỏi con lắc thứ ba dao động có phương trình nào thì ba vật luôn luôn nằm trên một đường thẳng?
A.x3 = 3 cos(20pi.t - pi/4) (cm). B.x3 = cos(20pi.t - pi/4) (cm).
C.x3 = 3 cos(20pi.t - pi/2 ) (cm). D.x3 = 3 cos(20pi.t -+ pi/4) (cm).
giái giúp em với
 
V

vietvu494

V lý 12>Ba con lắc lò xo 1,2,3 đặt thẳng đứng cách đều nhau theo thứ tự 1,2,3. Ở vị trí cân bằng ba vật có cùng độ cao. Con lắc thứ nhất dao động có phương trình x1 = 3cos(20pi.t + pi/2 ) (cm), con lắc thứ hai dao động có phương trình x2 = 1,5cos(20pi.t) (cm). Hỏi con lắc thứ ba dao động có phương trình nào thì ba vật luôn luôn nằm trên một đường thẳng?
A.x3 = 3 cos(20pi.t - pi/4) (cm). B.x3 = cos(20pi.t - pi/4) (cm).
C.x3 = 3 cos(20pi.t - pi/2 ) (cm). D.x3 = 3 cos(20pi.t -+ pi/4) (cm).
giái giúp em với
đáp án bạn ghi thiếu căn 2 phải k?
Bạn xem bài giải tại Đây
 
Top Bottom