[Vật Lí 12] Bài tập

T

tongoctanvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cường độ dòng điện tức thời chạy qua 1 đoạn mạch điện xoay chiều là i=4cos(20\prod_{i=1}^{n}t) t đo bằng giây. tại thời điểm t1, dòng điện đang giảm và có cường độ bằng -2A. hỏi đến thời điểm t2 =(t1+ 0.025)s, cường độ dòng điện bằng bao nhiêu?

thanks các bạn nhìu nha!:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom