[Vật lí 12] bài tập

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỘt chát điểm tham gia đồng thời hai dao động diều hòa cùng 1 trục 0x co phương trình x1=4cos(wt+pi/3)cm.x2=A2cos(wt + phi2).Phuowg trình dao động tổng hợp x=2cos(wt+phi)cm.Biết rằng phi - phi2=pi/2/Cpwj giá trị nào của A2 và phi là dúng
 
D

dxh94

[TEX]\varrho-\varrho2=\pi/2[/TEX]

\RightarrowA2 vuông pha A\RightarrowA1max

\Rightarrow[TEX]A2^2=A1^2-A^2[/TEX]\Rightarrow[TEX]A2=2\sqrt{3}[/TEX]

[TEX]A1=\frac{A}{sin(\varrho1-\varrho2)}[/TEX]

\Rightarrow[TEX]\varrho2=-90[/TEX]\Rightarrow[TEX]\varrho=0[/TEX]
 
Top Bottom