[Vật lí 12] bài tập

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số cug biên độ và có các pha ban đầu là pi/3 và -pi/6.Pha ban đầu tổng hợp hai dao động trên bằng

anh chị nào bày em ấn cos(3pi/2) với két quả bằng 0, em dùng máy tính fx-570MS
 
F

forever_aloner_95

cos(3pi/2) = cos(pi/2 + pi)=-cos(pi/2) = 0 Đây là công thức liên hệ giữa các cung trong vòng tròn lượng giác đó bạn!!!!:):):)
 
L

lovekudoshinichi

dung may 570 Ms a

em ấn MODE 4 lần sau đó ấn fim 2 nhe .la ok ..................................
ket qua bai kia la 45 do
 
Last edited by a moderator:
N

nolove_hihi

Theo ý kiến của mình thì bài kia ra đáp án pi/12 bạn có thể dùng mt để làm biên độ bằng nhau có thể cho tuỳ ý không thi dùng công thức lượng giác cũng được :D
 
Top Bottom