C
cuong_do_la_77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một người định cuốn một biến thế từ hiệu điên thế U1 = 110V lên 220V với lõi không phân nhánh, không mất mát năng lượng và các cuộn dây có điện trở rất nhỏ , với số vòng các cuộn ứng với 1,2 vòng/vôn. Người đó cuốn đúng hoàn toàn cuộn thứ cấp nhưng lại cuốn ngược chiều những vòng cuối của cuộn sơ cấp. Khi thử máy với nguồn thứ cấp đo được U2 = 264V so với cuộn sơ cấp đúng yêu cầu thiết kế, điện áp nguồn là U1 = 110V. Số vòng dây bị cuốn ngược là:
A. 20 B. 11 C. 10 D.22
2. Một chất điểm tham gia đồng thời hai dao động trên trục Ox có phương trình x1 = A1cos10t; x2 = A2cos(10t +j2). Phương trình dao động tổng hợp x = A1căn3cos(10t +j), trong đó có j2 - j =pi/6. Tỉ số j/j2 bằng:
A. 0.5 hoặc 0.75 B. 1/3 hoặc 2/3 C. 3/4 hoặc 2/5 D. 2/3 hoặc 4/3
Trình bày mình với, thank các bạn nhiều
A. 20 B. 11 C. 10 D.22
2. Một chất điểm tham gia đồng thời hai dao động trên trục Ox có phương trình x1 = A1cos10t; x2 = A2cos(10t +j2). Phương trình dao động tổng hợp x = A1căn3cos(10t +j), trong đó có j2 - j =pi/6. Tỉ số j/j2 bằng:
A. 0.5 hoặc 0.75 B. 1/3 hoặc 2/3 C. 3/4 hoặc 2/5 D. 2/3 hoặc 4/3
Trình bày mình với, thank các bạn nhiều
Chú ý: [vật lí 12] + tiêu đề. Tiêu đề phải phản ánh nội dung bài viết. Chú ý cỡ chữ. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: