[Vật Lí 12] Bài tập

M

miducc

N

namnguyen_94

..

Ta thấy w thay đổi
Ta có:[tex]w = 100.\pi[/tex] --> [tex]\frac{U}{I} = Z_c = \frac{1}{w.C} --> \frac{1}{C} = \frac{100.\pi.U}{\sqrt{2}}[/tex]
+ lại có [tex]w = 120.\pi[/tex] --> [tex]\frac{U}{I} = Z_c = \frac{1}{w.C} --> \frac{1}{C} = \frac{U.w}{I} --> \frac{100.\pi.U}{\sqrt{2}} = \frac{U.120.\pi}{\sqrt{2}.I} --> I = 1,2 A [/tex]
 
M

miducc

bài tập C

Ta thấy w thay đổi
Ta có:[tex]w = 100.\pi[/tex] --> [tex]\frac{U}{I} = Z_c = \frac{1}{w.C} --> \frac{1}{C} = \frac{100.\pi.U}{\sqrt{2}}[/tex]
+ lại có [tex]w = 120.\pi[/tex] --> [tex]\frac{U}{I} = Z_c = \frac{1}{w.C} --> \frac{1}{C} = \frac{U.w}{I} --> \frac{100.\pi.U}{\sqrt{2}} = \frac{U.120.\pi}{\sqrt{2}.I} --> I = 1,2 A [/tex]


công thức thế này thì mình hiểu sao được bạn?
:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??
 
Top Bottom