[Vật lí 12] Bài tập

X

xingaihe

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năng lượng ion hoá nguyên tử hiđrô là 13,6 eV. Bước sóng ngắn nhất của bức xạ mà nguyên tử có thể phát ra là
  • 0,1220
    c9faf6ead2cd2c2187bd943488de1d0a.gif
    m.
  • 0,0913
    c9faf6ead2cd2c2187bd943488de1d0a.gif
    m.
  • 0,0656
    c9faf6ead2cd2c2187bd943488de1d0a.gif
    m.
  • 0,5672
    c9faf6ead2cd2c2187bd943488de1d0a.gif
    m.
bai ko biet tinh the nao luon:-??:-??:-??:-??:-??:-??:-??
 
N

namnguyen_94

Ta có: [tex]A = \frac{h.c}{\lambda_o} --> \lambda_o = \frac{6,625.10^{-34}.3.10^8}{13,6.1,6.10^{-19}} = 0,09133 ( um)[/tex]
 
Top Bottom