D
doraem0nb0y93



câu 1 mình làm dc 4k+4, nhưng k có dap an.................................................
câu 2 tớ nghĩ cậu bị nhầm [tex]\frac{my}{mx}=\frac{1}{37}[/tex]
Bựa vãi trưởng ra.
Toàn bài dễ mà.
Này thì chưa đủ kí tự này
câu 1 là 4k+3 bạn nhé...........................câu này thì chắc nhé
[tex]\frac{Ny}{Nx}=k=e^{\lambda t_{1}}-1\rightarrow k+1=e^{\lambda t} \rightarrow e^{\lambda (t_{1}+2T)}-1=e^{\lambda (t_{1})}.e^{2ln2}-1=(k+1).4-1[/tex]
ăn nói,,,,,ko chấp nhận đk, đề nghị đổi cách suy nghiz nghen:xBựa vãi trưởng ra.
Toàn bài dễ mà.
Này thì chưa đủ kí tự này
Mình xin chuộc lỗi bằng cách giải chi tiết bài 2:
Ta có:
Số hạt U hiện nay là:[latex]NU=2^\frac{-t}{T}.N0[/latex]
Số hạt Pb hiện nay là: [latex]Npb=(1 - 2^\frac{-t}{T}).N0[/latex]
Tỉ lệ [latex]\frac{NU}{Npb}=37[/latex]
Suy ra: [latex]2^\frac{t}{T} = \frac{38}{37}[/latex]
==> t/T= => t= t=177.10^6 năm
Mấy bác đừng ném gạch em
bạn ui ..nhầm rùi ..bài này là 2.10^8 năm............................................
Mình xin chuộc lỗi bằng cách giải chi tiết bài 2:
Ta có:
Số hạt U hiện nay là:[latex]NU=2^\frac{-t}{T}.N0[/latex]
Số hạt Pb hiện nay là: [latex]Npb=(1 - 2^\frac{-t}{T}).N0[/latex]
Tỉ lệ [latex]\frac{NU}{Npb}=37[/latex]
Suy ra: [latex]2^\frac{t}{T} = \frac{38}{37}[/latex]
==> t/T= => t= t=177.10^6 năm
Mấy bác đừng ném gạch em
chào cậubạn ra kết quả ko giống tó bấm ,sao lai Ax/Ay? viết rõ xem nào
của cậu có Ax va Ay còn Osx ko có
1/37=(e^(-lamda.t)-1).Ay/Ax
cậu xem lại nhé . cũng có thể t sai